Tối ưu kết quả tập luyện

Nhận tư vấn

SKILLRUN

Máy chạy bộ đầu tiên có Công nghệ Multidrive giúp điều hòa sức mạnh và tim mạch hiệu quả. Các quy trình hướng dẫn và bài tập luyện đa dạng để rèn luyện kỹ năng cho phép các vận động viên ưu tú và những người đam mê thể dục đòi hỏi khắt khe đạt được thành tích xuất sắc mọi lúc.

SKILLBIKE

Skillbike là máy xe đạp trong nhà mô phỏng chân thực nhất các hoạt động như chinh phục các con đường núi, cho phép các vận động viên và người đam mê đạp xe trải nghiệm cảm xúc và thử thách khi đạp xe ngoài trời trong môi trường trong nhà.

SKILLMILL

Bạn sẽ giống như một động cơ sống, mục tiêu của bạn là đạt những đỉnh cao tốc độ và thúc đẩy bạn hướng tới điều thách thức hơn. Một thiết bị duy nhất giúp cải thiện Sức mạnh, Tốc độ, Độ bền và Sự nhanh nhẹn của bạn, để bạn có thể đạt được nhiều thành tích hơn từ quá trình luyện tập của mình.

SKILLROW

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm để rèn luyện toàn bộ cơ thể giúp xóa nhòa ranh giới của môn chèo thuyền trên biển với việc tập luyện tại nhà  Được trang bị công nghệ hiện đại nhất, Skillrow là thiết bị giúp tất cả mọi người có thể cải thiện kỹ năng và thể lực,  sức khỏe tim mạch cũng như sức mạnh tổng thể của cơ thể.

SKILLTOOLS

Được thiết kế kĩ càng đến từng chi tiết nhỏ nhất để tối đa hiệu suất và cải thiện khả năng kiểm soát cơ thể, mọi dụng cụ có trong Skilltools đều là người bạn đồng hành hoàn hảo để rèn luyện tất cả các kỹ năng từ  thể thao, khả năng di chuyển đến sự nhanh nhẹn, từ sức mạnh đến tốc độ.

SkillX Class

Nhận tư vấn

Trải nghiệm quá trình tập luyện theo nhóm với định hướng cụ thể cùng những công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm mục đích phát triển mọi mặt như tăng cường thể lực, đồ bền, sức mạnh cùng tốc độ, SkillX Class là một điều mà mọi người đều hướng tới.

Vì sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền Technogym tại Việt Nam

Các vận động viện, người nổi tiếng hàng đầu thế giới tin tưởng và sử dụng

Máy tập thể thao được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Italy, nhập khẩu về Việt Nam

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe phong cách châu Âu

Tự hào hợp tác cùng các doanh nghiệp: California Fitness & Yoga Center, Citigym

TƯ VẤN NGAY

TRẢI NGHIỆM TẬP LUYỆN NGAY HÔM NAY

Đăng kí ngay để trải nghiệm sản phẩm

Chúng tôi cam kết bảo mật quyền riêng tư mọi dữ liệu cá nhân của bạn khi đăng ký.

Được thành lập từ năm 2009, Indochine Wellness là nhà phân phối độc quyền các máy tập thể thao đến từ Technogym, thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới.

© 2022 Indochine Wellness. All rights reserved.

CÔNG TY TNHH INDOCHINE WELLNESS

TP HCM:

Hà Nội: 

Hotline: 
Email: 
Website: 

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Liên kết:

07 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, 107 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
1800 6987
sales.admin@cswellness.vn
www.indochinewellness.vn

ĐƯỜNG ĐẾN SHOWROOM